ThanhBienGroupGiới thiệuChương trình đào tạoNuôi dạy trẻThư viện ảnhLiên hệ

Kế hoạch chủ đề

Một số quy định về học phí và khoản thu năm học 2017 - 2018

Một số quy định đối với phụ huynh học sinh năm học 2017 - 2018

Lời giới thiệu chung

Thư ngỏ gửi các bậc phụ huynh

Đối tượng tiếp nhận vào trường

tam1.1tam2.2tam3tam4tam5tam6.2
mamnon_01
mamnon_04mamnon_05

 

 
 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Nơi vườn ươm tuổi thơ

 anhweb2

Khu vui chơi của trường mầm non Sao Mai được trang bị khang trang
 giúp các cháu vừa học vừa tự do khám phá thế giới xung quanh.

Trường mầm non chất lượng cao Sao Mai – Nơi vườn ươm tuổi thơ

(HBĐT) - Thực hiện chủ chương xã hội hoá giáo dục, với mong muốn để cho con em mình được học tập trong điều kiện thuận lợi nhất, được sự đồng ý của UBND tỉnh, Sở GD-ĐT, Công ty điện tử viễn thông Thành Biên đã thành lập Trường mầm non chất lượng cao tư thục Sao Mai. Đây là trường mầm non tư thục hiện đại đầu tiên của tỉnh thực hiện chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD-ĐT ban hành, lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập của chính các em

Trường mầm non chất lượng cao Sao Mai với quy mô xây dựng gần 5.000 m2, trong đó hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, thoáng mát cùng các phòng học năng khiếu đều có đầy đủ các trang thiết bị ti vi, tủ lạnh, máy vi tính, điều hoà nhiệt độ, giúp trẻ ở độ tuổi mầm non phát triển tốt nhất về thể lực và trí lực. Hệ thống thông tin truyền qua thiết bị camera giám sát nối mạng Internet, mọi liên lạc giữa gia đình nhà trường, nhà trường và xã hội, giúp các bậc phụ huynh có cơ hội từng giờ chứng kiến mọi hoạt động của nhà trường. Trường có thêm các dịch vụ như thêm giờ, học tiếng anh, tin học, các môn năng khiếu khác và  xe đưa đón trẻ. Bên cạnh đó trường có đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên được đạo tạo cơ bản, được tuyển chọn từ nhiều trường cao đẳng, đại học chính quy, có trình độ sư phạm giỏi, yêu nghề và chăm sóc trẻ tận tình. Đặc biệt trường có sự liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Hoà Bình để phối hợp đào lại và đạo tạo nâng cao cho các cô giáo cũng như triển khai kịp thời các chương trình giáo dục mầm non mới do Bộ GD-ĐT ban hành.

Năm học 2010 – 2011, nhà trường có 300 học sinh, học ở 10 nhóm trẻ, trong đó có 5 nhóm trẻ từ 18 – 36 tháng tuổi và 5 nhóm mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi. Cô giáo Tô Thị Phương Bình, Phó hiệu trưởng Trường Mầm non chất lượng cao Sao Mai cho biết: Hiện nay, nhà trường đang thực hiện chương trình giáo dục mới theo quy định của Bộ GD-ĐT và đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt nhất  giúp trẻ có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện mà ở đó trẻ được rèn luyện kỹ năng cuộc sống, phát triển tố chất và khả năng của minh trên mọi phương diện.

Mặc dù mới thành lập, nhưng ngay từ đầu năm học trường mầm non Sao Mai đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo cho từng nội dung, từng thời điểm cụ thể, thường xuyên tổ chức kiểm tra đánh giá để đổi mới hình thức tổ chức và có phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ. Nhà trường hiện đang chuẩn bị tổ chức các cuộc thi như trang trí lớp học; thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo phù hợp với nội dung bài học; thi thao giảng lý thuyết và thực hành… để mỗi giáo viên nêu cao ý thức tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ. Đặc biệt để bữa ăn của trẻ đảm bảo dinh dưỡng nhà trường đã xây dựng bếp ăn theo tiêu chuẩn 1 chiều luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, xây dựng thực đơn cho trẻ đảm bảo dinh dưỡng với 4 nhóm chất cho trẻ. Trẻ được cân, đo theo dõi biểu dồ phát triển hàng tháng và có chế độ chăm sóc riêng cho trẻ bị suy dinh dưỡng và bị khuyết tật. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức công tác tuyên truyền kiến thức về chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học cho phụ huynh nhằm tạo sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa nhà trường, gia đình xã hội.

Với quy mô cơ sở và trang thiết bị đồ dùng dạy học hiện đại cộng thêm đội ngũ giáo viên nhiệt tình yêu nghề, mến trẻ, trường mầm non chất lượng cao tư thục Sao Mai sẽ là nơi vườn ươm nuôi dưỡng và giáo dục trẻ phát diện toàn diện cả về trí – thể – mỹ và là căn nhà thứ 2 của trẻ.

Hồng Ngọc

 

 

Một số hình ảnh về Trường mầm non tư thục - chất lượng cao Sao Mai


Công ty cổ phần Điện tử - Viễn thông Thành Biên © 2013 - 2014
Địa chỉ: Số 409-411 Tổ 2, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. 
Điện thoại: 0218.3 852.152 - Fax: 0218.3 896.777 - Email: huy.tbg@com