Liên kết hữu ích

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
[23.02.2016] VINH DỰ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH HÒA BÌNH TẶNG CHO ĐƠN VỊ KHỐI DẪN ĐẦU CÔNG TY CP

Chiều 23/2, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, HTX xuân Bính Thân năm 2016. Tới dự có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, thường trực UBND, HĐND tỉnh, các sở, ngành và các huyện, thành phố cùng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

 Năm 2015, cả tỉnh có 350 doanh nghiệp thành lập mới. Đến cuối năm 2015, toàn tỉnh có 2.453 doanh nghiệp đăng ký, trong đó 80,58% doanh nghiệp có hoạt động kê khai thuế; 324 HTX, tăng 4,18% so với năm 2014. Toàn tỉnh có 421 dự án đầu tư, trong đó có 32 dự án FDI với số vốn đăng ký 468 triệu USD và 389 dự án trong nước với số vốn 45. 975 tỷ đồng. Các doanh nghiệp, HTX đã và đang góp phần tích cực tăng trưởng kinh tế, tăng kim ngạch xuất khẩu, tăng thu ngân sách và tham gia giải quyết  việc làm, xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, góp phần quan trọng chuyển dịch cơ cấu kinh tế bền vững theo quy hoạch của tỉnh.

Mặc dù vậy các doanh nghiệp của tỉnh cũng đang  đứng trước những khó khăn như: quy mô, năng lực sản xuất còn nhỏ, tính cạnh tranh chưa cao. Trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng quản lý của chủ doanh nghiệp nhìn chung chưa cơ bản, chất lượng công nhân lao động thấp. Tư duy kinh tế mới chưa có bước chuyển mạnh.

UBND tỉnh đang thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn cải thiện môi trường kinh doanh hỗ trợ doanh nghiệp và các thành phần kinh tế phát triển lành mạnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc khẳng định vai trò của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển KT-XH của đất nước và của tỉnh. Đồng thời chia sẻ thông tin về những vấn đề đặt ra cho phát triển kinh tế tư nhân trong bối cảnh hội nhập. Mong muốn các doanh nghiệp tự cơ cấu, đổi mới để vượt lên sức ép cạnh tranh và phát triển

DN1

Đồng chí  Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

trao  cờ thi đua  cho các doanh nghiệp, HTX  dẫn đầu phong trào thi đua.

DN2

Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh

trao bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nghiệp,HTX xếp thứ 2 khối thi đua các doanh nghiệp.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự đóng góp xứng đáng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vào sự phát triển KT-XH của tỉnh. Tỉnh đang cụ thể hóa những chủ trương, chính sách cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực canh tranh của Chính phủ; thực hiện các giải pháp hỗ trợ thiết thực nhất để doanh nghiệp phát triển lành mạnh và bền vững. Các doanh nghiệp cần rà soát, tự cơ cấu lại bộ máy quản lý, nâng cao năng lực quản trị, điều hành, chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng, thế mạnh của địa phương như: nông nghiệp công nghệ cao; du lịch, dịch vụ; tăng cường liên kết, hợp tác để vượt qua khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong lao động, sản xuất, tiết kiệm giảm chi phí, hạ giá thành nâng cao chất lượng cạnh tranh của sản phẩm, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các sở, ngành, các địa phương thực hiện nghiêm túc các giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh,tạo thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp phát triển lành mạnh và  bền vững.

DN3

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

trao bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nghiêp,HTX xếp thứ 3 khối thi đua các doanh nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, UBND tỉnh đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “Cộng đồng doa

nh nghiệp, HTX tỉnh Hòa Bình nâng cao năng lực cạnh tranh, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2016”. Tại hội nghị đã có 1 doanh nghiệp được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho 7 doanh nghiệp, HTX; tặng bằng khen cho 12 doanh nghiệp, HTX xếp nhì khối thi đua, 12 doanh nghiệp, HTX xếp ba khối thi đua các doanh nghiệp.

 

 

Sự kiện - Tin tức

[24.1.2019] Kết quả Chương trình Bốc thăm trúng thưởng cùng VTVCab

News image

[10.7.2018] THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP SAO MAI

News image

[11.06.2018] CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH CAB VIỆT NAM - HÒA BÌNH

[07.05.2018] TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP SAO MAI

News image

[10.04.2018] CÁCH NHẬN BIẾT TIVI CÓ DVB-T2

[10.04.2018] THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH SỐ TRÊN HỆ THÔNG VTVCAB HÒA BÌNH

[15.1.2018] KHUYỄN MÃI LỚN - MỪNG XUÂN MẬU TUA 2018

[30.10.2017] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

News image

[01.10.2017] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG - CN TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM HÒA BÌNH

News image

[1.9.2017] KHUYỄN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH

[14.11.2016] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

News image

[20.10.2016] Tổng kết hoạt động quyên góp từ thiện ủng hộ trường Mầm non Ngổ Luông huyện Tân Lạc – tỉnh Hòa Bình

News image

[13.10.2016] Tôn vinh danh hiệu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Hoà Bình lần thứ III, năm 2016

News image

[13.8.2016] VTVcab chính thức sở hữu bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh 3 mùa giải liên tiếp (2016 - 2019)

News image

[14.6.2016] Chương trình “Cafe doanh nhân” lần 2

Hình ảnh

Cafe Sao Mai
Câu lạc bộ Bi A
Câu lạc bộ Thể dục thẩm mỹ
Lễ phật đản
Trường mầm non Sao Mai
Câu lạc bộ Karaoke
Câu lạc bộ game
Câu lạc bộ tennis
Truyền hình cab Hòa Bình