Liên kết hữu ích

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
[14.6.2016] Chương trình “Cafe doanh nhân” lần 2

(HBĐT) - Ngày 14/6, tại trung tâm giải trí Sao Mai, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình gặp gỡ “Cafe doanh nhân” lần 2. Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên các sở, ngành cùng đông đảo các hội doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

CF_Doanh_Nhan_5

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp gỡ “Café doanh nhân”.

Tại chương trình gặp gỡ, các doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước đã phát biểu, trao đổi thẳng thắn, cởi mở những vấn đề liên quan đến việc giải quyết kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp, việc tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh; tình hình giải quyết các thủ tục về đất đai, tài nguyên môi trường, thuế, công tác giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư, việc thu hồi các dự án không triển khai...Doanh nghiệp mong muốn nhận được sự đồng hành của cơ quan QLNN.

 

Phát biểu chỉ đạo chương trình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho rằng: Chương trình đã bước đầu tạo ra được sự gần gũi, chia sẻ giữa lãnh đạo tỉnh, chính quyền với cộng đồng doanh nghiệp. Để chương trình đem lại hiệu quả thiết thực trong cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh, cơ quan QLNN và các doanh nghiệp phải nhận thức và thực  hiện nghiêm túc Nghị quyết 35 của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp đến năm 2020. Tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, giảm các cuộc thanh tra, kiểm tra chồng chéo; giải quyết vướng mắc trong GPMB,tạo động lực cho doanh nghiệp và các thành phần kinh tế phát triển được tự do kinh doanh theo quy định của pháp luật. Tập trung cải cách hành chính, nâng cao ý thức trách nhiệm công vụ, kiên quyết xử lý những cán bộ nhũng nhiễu, thiếu trách nhiệm công vụ; tạo thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, bảo đảm quyền kinh doanh, quyền bình đẳng tiếp cận các nguồn lực và cơ hội kinh doanh; giảm chi phí cho doanh nghiệp...Các doanh nghiệp có thể gửi những đề xuất, kiến nghị thông qua đường dây nóng và hòm thư điện tử để tổng hợp báo cáo lãnh đạo tỉnh.

 

Chương trình Cafe doanh nhân là chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy, được tổ chức định kỳ vào ngày 14 và 29 hàng tháng với mục đích các nhà đầu tư, các doanh nghiệp chia sẻ, trao đổi những khó khăn, vướng mắc với lãnh đạo tỉnh và cơ quan quản lý Nhà nước từ đó thực hiện những giải pháp cụ thể, thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn phát triển sản xuất, kinh doanh lành mạnh và bền vững.

 

Sự kiện - Tin tức

[24.1.2019] Kết quả Chương trình Bốc thăm trúng thưởng cùng VTVCab

News image

[10.7.2018] THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP SAO MAI

News image

[11.06.2018] CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH CAB VIỆT NAM - HÒA BÌNH

[07.05.2018] TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP SAO MAI

News image

[10.04.2018] CÁCH NHẬN BIẾT TIVI CÓ DVB-T2

[10.04.2018] THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH SỐ TRÊN HỆ THÔNG VTVCAB HÒA BÌNH

[15.1.2018] KHUYỄN MÃI LỚN - MỪNG XUÂN MẬU TUA 2018

[30.10.2017] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

News image

[01.10.2017] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG - CN TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM HÒA BÌNH

News image

[1.9.2017] KHUYỄN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH

[14.11.2016] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

News image

[20.10.2016] Tổng kết hoạt động quyên góp từ thiện ủng hộ trường Mầm non Ngổ Luông huyện Tân Lạc – tỉnh Hòa Bình

News image

[13.10.2016] Tôn vinh danh hiệu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Hoà Bình lần thứ III, năm 2016

News image

[13.8.2016] VTVcab chính thức sở hữu bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh 3 mùa giải liên tiếp (2016 - 2019)

News image

[14.6.2016] Chương trình “Cafe doanh nhân” lần 2

Hình ảnh

Cafe Sao Mai
Câu lạc bộ Bi A
Câu lạc bộ Thể dục thẩm mỹ
Lễ phật đản
Trường mầm non Sao Mai
Câu lạc bộ Karaoke
Câu lạc bộ game
Câu lạc bộ tennis
Truyền hình cab Hòa Bình