Liên kết hữu ích

 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Tin hoạt động công ty
[13.8.2016] VTVcab chính thức sở hữu bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh 3 mùa giải liên tiếp (2016 - 2019)

Ngày 13/8/2016, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chính thức công bố sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League) liên tiếp 3 mùa giải 2016 – 2017, 2017 – 2018, 2018 – 2019. Theo đó, gói bản quyền của VTVcab bao gồm: 7 trận đấu mỗi vòng trong đó 5 trận ngày thứ 7, 1 trận ngày Chủ nhật và 1 trận trong tuần.

 

Luôn được người hâm mộ thể thao thế giới và Việt Nam đón đợi, giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2016 – 2017 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 13/8/2016.Như vậy, trong 3 mùa giải liên tiếp từ 2016 – 2019 người hâm mộ Việt Nam tiếp tục được thưởng thức đầy đủ, trọn vẹn giải Ngoại hạng Anh.

VTVcab chính thức sở hữu bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh 3 mùa liên tiếp (2016 – 2019)

Giải Ngoại hạng Anh mùa bóng 2016/2017 sẽ vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính với sự xuất hiện của các “siêu” huấn luyện viên và các ngôi sao hàng đầu thế giới. Khán giả sẽ được thưởng thức một mùa giải kịch tính nhất trong lịch sử với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các đội bóng trong cuộc đua giành ngôi vô địch.

Chức vô địch mùa trước thuộc về Leicester City có thể là chức vô địch bất ngờ nhất trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh, khi một ứng cử viên xuống hạng đã “xuất thần” giành chức vô địch. Thế nên, giới chuyên môn không thể gạch tên của Leicester ra khỏi cuộc đua giành chức vô địch Ngoại hạng Anh trong mùa giải mới - 2016/17. Với những đầu tư mạnh mẽ các đội bóng, giới chuyên môn nhận định rằng trong mùa giải mới, Premier League sẽ có tới 7 ứng cử viên trong cuộc đua đường trường tới ngôi vị cao nhất của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh gồm: Manchester City, Manchester United, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Tottenham và Leicester. Đây  là số lượng ứng cử viên đông nhất trong lịch sử của Premier League.

Như vậy, trong 9 mùa giải liên tiếp từ 2010 – 2019 VTVcab đã và đang hâm nóng tình yêu của khán giả Việt Nam với những hành trình sôi động của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Khách hàng ở khu vực Tỉnh Hòa Bình có thể trực tiếp thưởng thức các trận cầu đỉnh cao trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV, Bóng đá TV HD, Thể thao Tin tức HD. thuộc hệ thống Truyền Hình Cáp Việt Nan - Hòa Bình

Chi tiết xin liên hệ: Phòng chăm sóc khách hàng | ĐT: (0218) 3 896 668 - 3 896 777

 
[14.6.2016] Chương trình “Cafe doanh nhân” lần 2

(HBĐT) - Ngày 14/6, tại trung tâm giải trí Sao Mai, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình gặp gỡ “Cafe doanh nhân” lần 2. Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên các sở, ngành cùng đông đảo các hội doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

CF_Doanh_Nhan_5

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp gỡ “Café doanh nhân”.

Tại chương trình gặp gỡ, các doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước đã phát biểu, trao đổi thẳng thắn, cởi mở những vấn đề liên quan đến việc giải quyết kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp, việc tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh; tình hình giải quyết các thủ tục về đất đai, tài nguyên môi trường, thuế, công tác giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư, việc thu hồi các dự án không triển khai...Doanh nghiệp mong muốn nhận được sự đồng hành của cơ quan QLNN.

 

Phát biểu chỉ đạo chương trình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho rằng: Chương trình đã bước đầu tạo ra được sự gần gũi, chia sẻ giữa lãnh đạo tỉnh, chính quyền với cộng đồng doanh nghiệp. Để chương trình đem lại hiệu quả thiết thực trong cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh, cơ quan QLNN và các doanh nghiệp phải nhận thức và thực  hiện nghiêm túc Nghị quyết 35 của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp đến năm 2020. Tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, giảm các cuộc thanh tra, kiểm tra chồng chéo; giải quyết vướng mắc trong GPMB,tạo động lực cho doanh nghiệp và các thành phần kinh tế phát triển được tự do kinh doanh theo quy định của pháp luật. Tập trung cải cách hành chính, nâng cao ý thức trách nhiệm công vụ, kiên quyết xử lý những cán bộ nhũng nhiễu, thiếu trách nhiệm công vụ; tạo thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, bảo đảm quyền kinh doanh, quyền bình đẳng tiếp cận các nguồn lực và cơ hội kinh doanh; giảm chi phí cho doanh nghiệp...Các doanh nghiệp có thể gửi những đề xuất, kiến nghị thông qua đường dây nóng và hòm thư điện tử để tổng hợp báo cáo lãnh đạo tỉnh.

 

Chương trình Cafe doanh nhân là chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy, được tổ chức định kỳ vào ngày 14 và 29 hàng tháng với mục đích các nhà đầu tư, các doanh nghiệp chia sẻ, trao đổi những khó khăn, vướng mắc với lãnh đạo tỉnh và cơ quan quản lý Nhà nước từ đó thực hiện những giải pháp cụ thể, thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn phát triển sản xuất, kinh doanh lành mạnh và bền vững.

 
[30.5.2016] Ra mắt chương trình “Cafe Doanh nhân”

Ngày 30/5, tại trung tâm giải trí Sao Mai, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình đã tổ chức ra mắt, khai trương chương trình “Café Doanh nhân”. Tham dự chương trình có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hòa Bình; Nguyễn Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành chức năng, các Hội DN và doanh nghiệp trong tỉnh Hòa Bình.

>> Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình triển khai nhiệm vụ năm 2016.
>> “Luôn sát cánh cùng Hội viên nâng cao sức cạnh tranh, vượt qua khó khăn!

CF_Doanh_Nhan_1

Ông Nguyễn Cao Sơn - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình phát biểu khai mạc chương trình.

 

Chương trình Cafe Doanh nhân tỉnh Hòa Bình được tổ chức định kỳ vào ngày 14 và 29 hàng tháng với mục đích tạo ra một “Diễn đàn mở” để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp chia sẻ, trao đổi những khó khăn, vướng mắc với lãnh đạo tỉnh và các cơ quan quản lý Nhà nước, từ đó thực hiện những giải pháp cụ thể, thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn phát triển sản xuất, kinh doanh lành mạnh và bền vững.

CF_Doanh_Nhan_2
Ông Bùi Văn Tỉnh - Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình nhấn mạnh "Mục đích của chương trình phải tạo ra được sự gần gũi, chia sẻ giữa lãnh đạo tỉnh, chính quyền với cộng đồng doanh nghiệp và phải đem lại hiệu quả thiết thực trong cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh"

 

Phát biểu tại buổi ra mắt chương trình “Cafe Doanh nhân”, đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình nhấn mạnh: Mục đích của chương trình phải tạo ra được sự gần gũi, chia sẻ giữa lãnh đạo tỉnh, chính quyền với cộng đồng doanh nghiệp và phải đem lại hiệu quả thiết thực trong cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh. Tinh thần chung là gỡ bỏ mọi rào cản, tạo động lực cho doanh nghiệp và các thành phần kinh tế phát triển được tự do kinh doanh theo quy định của pháp luật. Tập trung cải cách hành chính, tháo gỡ khó khăn doanh nghiệp, thắt chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao ý thức trách nhiệm công vụ, kiên quyết xử lý những cán bộ nhũng nhiễu, thiếu trách nhiệm công vụ; tạo thuận lợi cho doanh nghiệp; tạo môi trường thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo; bảo đảm quyền kinh doanh, quyền bình đẳng tiếp cận các nguồn lực và cơ hội kinh doanh; giảm chi phí cho doanh nghiệp, bảo vệ lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp theo chỉ đạo của Chính phủ.

CF_Doanh_Nhan_3
Các Doanh nhân phát biểu tại chương trình.

Tại buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình cho rằng: Chương trình là một hình thức để lãnh đạo tỉnh nắm bắt thông tin, ghi nhận ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp, tạo nên sự thân thiện đồng hành của cơ quan QLNN với doanh nghiệp để triển khai các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thay đổi tư duy cũng như hành động coi doanh nghiệp là đối tượng phục vụ thay vì quản lý, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp và các thành phần kinh tế phát triển sản xuất, kinh doanh, thực  hiện Nghị quyết số 35 của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp phát triển đến năm 2020.

CF_Doanh_Nhan_4
Toàn cảnh chương trình Cafe Doanh Nhân tại tỉnh Hòa Bình
 
[08.03.2016] MÙNG 8 THÁNG 3 - THAM QUAN ĐỀN HÙNG - PHÚ THỌ

Ngày Quốc tế phụ nữ đáng nhớ đối với chị em Công ty CP Điện tử - Viễn thông Thành Biên.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, là một ngày rất ý nghĩa đối với toàn thể phụ nữ trên thế giới. Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy thành người. Cũng như những người phụ nữ khác, chị em phụ nữ Công ty CP Điện tử - Viễn thông Thành Biên là những người luôn cố gắng phấn đấu trong công việc và vẫn dịu dàng, đảm đang trong cuộc sống.

Để chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 -2016). Công đoàn Công ty CP Điện tử - Viễn thông Thành Biên đã tổ chức cho cán bộ giáo viên nhân viên nữ Công ty thăm quan tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ, chuyến thăm quan tràn đầy không khí vui tươi và ý nghĩa.

Những hình ảnh đáng nhớ của chuyến tham quan tại Đền Hùng- Phú Thọ.

MT1

(  Đại diên Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể  cán bộ, giáo viên  nhân viên và người thân của cán bộ giáo viên nhân viên nữ  Công ty CP Điện tử - Viễn thông Thành Biên tại Đền Hùng”

MT2

( Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ Công ty trước khi bắt đầu chuyến thăm quan)

MT3

( Một số cán bộ, giáo viên nhân viên nữ và người thân chụp ảnh lưu niệm trước khi vào thăm Đền Lạc Long Quân)

MT4

MT5

( BLĐ Công ty, BCH Công đoàn cùng cán bộ giáo viên nhân viên tham quan bảo tàng di tích lịch sử Đền Hùng)


 
[23.02.2016] VINH DỰ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH HÒA BÌNH TẶNG CHO ĐƠN VỊ KHỐI DẪN ĐẦU CÔNG TY CP

Chiều 23/2, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, HTX xuân Bính Thân năm 2016. Tới dự có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, thường trực UBND, HĐND tỉnh, các sở, ngành và các huyện, thành phố cùng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

 Năm 2015, cả tỉnh có 350 doanh nghiệp thành lập mới. Đến cuối năm 2015, toàn tỉnh có 2.453 doanh nghiệp đăng ký, trong đó 80,58% doanh nghiệp có hoạt động kê khai thuế; 324 HTX, tăng 4,18% so với năm 2014. Toàn tỉnh có 421 dự án đầu tư, trong đó có 32 dự án FDI với số vốn đăng ký 468 triệu USD và 389 dự án trong nước với số vốn 45. 975 tỷ đồng. Các doanh nghiệp, HTX đã và đang góp phần tích cực tăng trưởng kinh tế, tăng kim ngạch xuất khẩu, tăng thu ngân sách và tham gia giải quyết  việc làm, xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, góp phần quan trọng chuyển dịch cơ cấu kinh tế bền vững theo quy hoạch của tỉnh.

Mặc dù vậy các doanh nghiệp của tỉnh cũng đang  đứng trước những khó khăn như: quy mô, năng lực sản xuất còn nhỏ, tính cạnh tranh chưa cao. Trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng quản lý của chủ doanh nghiệp nhìn chung chưa cơ bản, chất lượng công nhân lao động thấp. Tư duy kinh tế mới chưa có bước chuyển mạnh.

UBND tỉnh đang thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn cải thiện môi trường kinh doanh hỗ trợ doanh nghiệp và các thành phần kinh tế phát triển lành mạnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc khẳng định vai trò của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển KT-XH của đất nước và của tỉnh. Đồng thời chia sẻ thông tin về những vấn đề đặt ra cho phát triển kinh tế tư nhân trong bối cảnh hội nhập. Mong muốn các doanh nghiệp tự cơ cấu, đổi mới để vượt lên sức ép cạnh tranh và phát triển

DN1

Đồng chí  Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

trao  cờ thi đua  cho các doanh nghiệp, HTX  dẫn đầu phong trào thi đua.

DN2

Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh

trao bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nghiệp,HTX xếp thứ 2 khối thi đua các doanh nghiệp.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự đóng góp xứng đáng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vào sự phát triển KT-XH của tỉnh. Tỉnh đang cụ thể hóa những chủ trương, chính sách cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực canh tranh của Chính phủ; thực hiện các giải pháp hỗ trợ thiết thực nhất để doanh nghiệp phát triển lành mạnh và bền vững. Các doanh nghiệp cần rà soát, tự cơ cấu lại bộ máy quản lý, nâng cao năng lực quản trị, điều hành, chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng, thế mạnh của địa phương như: nông nghiệp công nghệ cao; du lịch, dịch vụ; tăng cường liên kết, hợp tác để vượt qua khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong lao động, sản xuất, tiết kiệm giảm chi phí, hạ giá thành nâng cao chất lượng cạnh tranh của sản phẩm, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các sở, ngành, các địa phương thực hiện nghiêm túc các giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh,tạo thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp phát triển lành mạnh và  bền vững.

DN3

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

trao bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nghiêp,HTX xếp thứ 3 khối thi đua các doanh nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, UBND tỉnh đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “Cộng đồng doa

nh nghiệp, HTX tỉnh Hòa Bình nâng cao năng lực cạnh tranh, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2016”. Tại hội nghị đã có 1 doanh nghiệp được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho 7 doanh nghiệp, HTX; tặng bằng khen cho 12 doanh nghiệp, HTX xếp nhì khối thi đua, 12 doanh nghiệp, HTX xếp ba khối thi đua các doanh nghiệp.

 

 
[18.02.2016] GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁ NHÂN, TẬP THỂ ĐẠT THÀNH TÍCH NĂM 2015

 Nhân dịp Tết  Bính Thân 2016, Công ty cổ phần Điện tử - VIễn thông Thành Biên đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu năm cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong Công ty. Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, Công ty luôn cố gắng hỗ trợ và tạo điều kiện môi trường làm việc thoải mái, phát huy hết lòng nhiệt thành và tâm huyết với công việc của cán bộ giáo viên nhân viên, tạo cho nhân viên một không khí  thân thiện như mái nhà thứ hai của họ.  Ngày 18/2/2016 Công ty tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người thân. Chương trình được diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, trò chuyện, giao lưu văn nghệ giữa Ban lãnh đạo và toàn thể anh/chị/em nhân viên trong toàn Công ty.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi đầu năm Công ty cũng lồng ghép phần tổng kết khen thưởng các cá nhân, tập thể, đơn vị trực thuộc đã làm việc hết mình và đạt được những kết quả xứng đáng. Các hạng mục giải thưởng năm 2015 với giá trị giải thưởng hấp dẫn là sự ghi nhận cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên đại gia đình Thành Biên.

Chương  trình đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp, để lại cho toàn bộ công nhân viên trong Công ty rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ, tạo nguồn hứng khởi làm việc khi bước sang 1 năm mới tràn trề sự hi vọng.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện gặp mặt đầu năm của Công ty.

TN1

( Toàn cảnh sân khấu Trung tâm giải trí Sao Mai trực thuộc Công ty)

 TN2

TN3 

( Thạc sỹ Nguyễn Thành Biên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu  tại buổi gặp mặt đầu năm)

 TN4

( Bà Bùi Thị Hồng Chánh Văn phòng Công ty công bố quyết định và danh sách thưởng)

 

 TN5

TN6

( Các cá nhân đạt thành tích giỏi và xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2015)

 TN7

(Chủ tịch HĐQT Công ty giao lưu với cán bộ giáo viên nhân viên Công ty trong bữa tiệc)

 TN8

( Toàn cảnh bữa tiệc khai xuân của Công ty)

TN9

( Cán bộ giáo viên nhân viên giao lưu trong bữa tiệc)

 TN10

 ( giao lưu văn nghệ)

 
[3.2.2016] CHƯƠNG TRÌNH CA MÚA NHẠC "CHÀO XUÂN 2016"

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016) và chào mừng kết quả hoàn thành nhiệm vụ công tác kinh doanh năm 2016 , tối (03/2), tại Trung tâm Giải trí Sao Mai, Công ty CP Điện tử - Viễn thông Thành Biên tổ chức Chương trình   “Ca múa nhạc chào xuân ” năm 2016.

Tham dự chương trình có đông đảo các ca sỹ, nhạc sỹ đến từ nhiều vùng miền của Đất nước  như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội; Thái Nguyên; Hòa Bình,…

CN1

( Toàn cảnh sân khấu đêm nhạc)


Một số hình ảnh giao lưu ca múa nhạc

CN2

CN3

( Tiết mục múa do các cô giáo trường mầm non Tư thục Sao Mai biểu diễn)

CN4

 CN5

 
[26.01.12016].HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2015 - PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2016

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2015

PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2016

 Căn cứ vào Hướng dẫn số 27-HD/BTCTW ngày 25/9/2014 của Ban Tổ chức Trung ương về kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên hằng năm;

 Thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ công ty CP Điện tử-Viễn thông Thành Biên khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020.

 Ngày  26 tháng 01 năm 2016 BCH đảng bộ Công ty CP ĐT-VT Thành Biên long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016. trong không khí toàn đảng toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12, chào xuân mới Bính Thân năm 2016.

 Về dự hội nghị có Đồng chí: Nguyễn Thành Biên Bí thư đảng ủy CT HĐQT công ty CP Điện tử-Viễn thông Thành Biên

 Cùng các đồng chí trong BCH đảng ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc

 Về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí: Bùi Thế Trung UV BCH Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty CP Điện tử-Viễn thông Thành Biên.

 Các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty, các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên CS HCM Công ty các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc công ty. Trung tâm Điện tử, điện lạnh.  Trung tâm giải trí Sao Mai, chi nhánh VTV cab Việt Nam. Hòa Bình. Trường Mầm non Sao Mai. Công ty CP Dược Sao Mai.

 Hội nghị đã đánh giá thực trạng những ưu khuyết điểm của công tác xây dựng đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong năm, việc chỉ đạo của đảng bộ với công tác sản xuất kinh doanh của Công ty.

 Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí đảng viên vào phương hướng nhiệm vụ của đảng bộ năm 2016. đặc biệt được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí: Nguyễn Thành Biên Bí thư đảng ủy, chủ tịch Hội đồng quản trị công ty về công tác phát triển, xây dựng đội ngũ đảng viên có chất lượng đổi mới cách thức hoạt động của các chi bộ theo tình hình mới, thực tế hơn có phương hướng hoạt động trọng tâm hơn cho mỗi đơn vị.

DHD.T1-16-9

Đồng chí Tô Thị Phương Bình UV BCH đảng ủy đọc Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

DHD-T1-16-1

Đồng chí Trần Quốc Khánh Phát biểu ý kiến vào Bản phương hướng nhiệm vụ về công tác xây dựng đội ngũ đảng viên chất lượng, quan tâm đến đời sống cán bộ CNV trong năm 2016.

DHD.T1-16-4

Đồng chí Bùi Cúc Hoa phát biểu ý kiến về công tác chỉ đạo của chi bộ đối với hoạt động của nhà trường, xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao giữ vững danh hiệu chuẩn mức độ II

DHD.T1-16-2

Đồng chí Bùi Xuân Đoàn phát biểu ý kiến sự chỉ đạo của chi bộ về việc đánh giá sự cạnh tranh của đơn vị Truyền hình cab. Việt Nam Hòa Bình và giải pháp tháo gỡ khó khăn trong năm 2016

DHD.T1-16-8

Đồng chí Nguyễn Thành Biên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị, chỉ đạo phương hướng hoạt động của đảng bộ năm 2016

DHD-T1-16-5

Đồng chí Nguyễn Thành Biên Bí thư đảng ủy Chủ tịch HĐQT Công ty

Trao giấy khen cho tập thể Chi bộ Trường Mầm non Sao Mai đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh Tiêu biểu năm 2015

DHD.T1-16-6

Đồng chí Nguyễn Thành Biên Bí thư đảng ủy Chủ tịch HĐQT Công ty

Trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015

 

 

 

 

 
[01.12.2015] Gia hạn dịch vụ truyền hình số HD trên toàn quốc

Truyền hình Cáp Việt Nam trân trọng thông báo.

 

Từ ngày 01/12/2015 đến hết ngày 15/01/2016, Truyền hình Cáp Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình số HD của VTV cab như sau:

1. Địa bàn áp dụng:

Áp dụng trên toàn quốc (không bao gồm địa bàn thành phố Hồ Chí Minh)

2. Đối tượng khách hàng áp dụng

- Khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn dưới 3 sao đang sử dụng dịch vụ của VTVcab hết hạn hoặc chưa hết hạn thời gian sử dụng.

- Không áp dụng đối với đối tượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab thanh toán qua phiếu thu hóa đơn.

3. Thời gian áp dụng:

- Áp dụng từ ngày 01/12/2015 đến hết ngày 15/01/2016.

4. Chương trình áp dụng:

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab hết hạn hoặc chưa hết hạn thời gian sử dụng dịch vụ muốn gia hạn thời gian sử dụng được hưởng chính sách sau:

Khách hàng kích hoạt thẻ cào Gói kênh HD mệnh giá

Tặng thêm tháng sử dụng dịch vụ

Tổng số tháng sử dụng thực tế

03 tháng

01 tháng

04 tháng

06 tháng

02 tháng

08 tháng

12 tháng

04 tháng

16 tháng

Ghi chú: không giới hạn số lần khách hàng nạp thẻ cào.

Điều kiện bắt buộc:

- Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab hết hạn hoặc chưa hết hạn thời gian sử dụng.

- Khách hàng mua thẻ yêu cầu phải cào và kích hoạt ngay trong thời gian chính sách còn hiệu lực.

Quy định khác:

- Khách hàng tham gia chương trình này được đồng thời tham gia các chương trình khuyến mại dịch vụ truyền hình cáp Analog (nếu có) đang được triển khai.

- Trong khoảng thời gian từ 01/12/2015 đến 15/01/2016, Khách hàng tham gia chương trình trang bị đầu thu HD thì sẽ không được tham gia chương trình đối với khách hàng đang sử dụng.

- Trong khoảng thời gian từ 01/12/2015 đến 15/01/2016, khách hàng tham gia chương trình combo Analog, HD và Internet được hưởng chương trình đối với khách hàng đang sử dụng (không bao gồm thẻ cào kích hoạt dịch vụ).

- Trong khoảng thời gian từ 01/12/2015 đến 15/01/2016, khách hàng tham gia chương trình trang bị bộ CAM, chương trình trang bị bộ thiết bị số HD đã qua sử dụng được tham gia chương trình đối với khách hàng đang sử dụng (không bao gồm thẻ kích hoạt dịch vụ).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài CSKH CN Hòa Bình: (0218) 3 896 668 | (0218) 3 896 777

 
CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG CỦA ĐẢNG BỘ CỦA CÔNG TY

Thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ lần thứ III về công tác xây dựng và phát triển Đảng viên trong nhiệm kỳ 2015-2020, trong thời gian qua đảng bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong Đảng bộ.

KN1 

(Đồng chí Hà Văn Lưu phó bí thư Đảng ủy tóm tắt thành tích của Quần chúng Đỗ Mạnh Linh và Bùi Thị Quyên)

Ngày 03 tháng 9 năm 2015 Đảng bộ Công ty long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho hai Quần chúng  Đỗ Mạnh Linh và Quần chúng Bùi Thị Quyên.

về dự buổi lễ kết nạp có đồng chí: Nguyễn Thành Biên Bí thư Đảng ủy, CT HĐQT Công ty.

 

 

 KN2

(Đồng chí Trần Thủy Chung Đảng viên được phân công nhiệm vụ theo dõi giúp đỡ quần chúng đọc lời giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng bộ)

Các đồng chí trong BCH Đảng ủy các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ, các  đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể Công ty, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đảng bộ.

 KN3

(Đồng chí Hà Thị Khuyên BTN Công ty đọc lời giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng bộ)

Đây là một nội dung sinh hoạt chính trị của Đảng bộ Công ty, để tiếp tục thực hiện thành công các chỉ tiêu kinh tế mà Đại hội đã đề ra, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị và các thành viên trong công ty, từ đây khơi dậy lòng yêu nước, sống có hoài bão, kiên định lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu, cống hiến xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển.

KN4

(Đồng chí Nguyễn Thành Biên Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐQT Công ty lên trao Quyết định cho Đảng viên mới)

KN5

(Đồng chí Đỗ Mạnh Linh đảng viên mới được kết nạp đọc lời bốn nhiệm vụ của người đảng viên)

KN6

(Đồng chí Nguyễn Thành Biên Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Chi bộ có đảng viên mới được kết nạp)

 
«Bắt đầuLùi12345Tiếp theoCuối»

Trang 2 của 5 trang

Sự kiện - Tin tức

[07.05.2018] TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP SAO MAI

News image

[10.04.2018] CÁCH NHẬN BIẾT TIVI CÓ DVB-T2

[10.04.2018] THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH SỐ TRÊN HỆ THÔNG VTVCAB HÒA BÌNH

[15.1.2018] KHUYỄN MÃI LỚN - MỪNG XUÂN MẬU TUA 2018

[30.10.2017] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

News image

[01.10.2017] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG - CN TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM HÒA BÌNH

News image

[1.9.2017] KHUYỄN MÃI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH

[14.11.2016] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

News image

[20.10.2016] Tổng kết hoạt động quyên góp từ thiện ủng hộ trường Mầm non Ngổ Luông huyện Tân Lạc – tỉnh Hòa Bình

News image

[13.10.2016] Tôn vinh danh hiệu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Hoà Bình lần thứ III, năm 2016

News image

[13.8.2016] VTVcab chính thức sở hữu bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh 3 mùa giải liên tiếp (2016 - 2019)

News image

[14.6.2016] Chương trình “Cafe doanh nhân” lần 2

News image

[30.5.2016] Ra mắt chương trình “Cafe Doanh nhân”

News image

[08.03.2016] MÙNG 8 THÁNG 3 - THAM QUAN ĐỀN HÙNG - PHÚ THỌ

News image

[23.02.2016] VINH DỰ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH HÒA BÌNH TẶNG CHO ĐƠN VỊ KHỐI DẪN ĐẦU CÔNG TY CP

Hình ảnh

Cafe Sao Mai
Câu lạc bộ Bi A
Câu lạc bộ Thể dục thẩm mỹ
Lễ phật đản
Trường mầm non Sao Mai
Câu lạc bộ Karaoke
Câu lạc bộ game
Câu lạc bộ tennis
Truyền hình cab Hòa Bình