ThanhBienGroupGiới thiệuChương trình đào tạoNuôi dạy trẻThư viện ảnhLiên hệ

Kế hoạch chủ đề

Một số quy định về học phí và khoản thu năm học 2021 - 2022

Một số quy định đối với phụ huynh học sinh năm học 2021 - 2022

Lời giới thiệu chung

Thư ngỏ gửi các bậc phụ huynh

Đối tượng tiếp nhận vào trường

tam1.1tam2.2tam3tam4tam5tam6.2
mamnon_01
mamnon_04mamnon_05

 

 
 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Lời giới thiệu chung

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

Thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, công ty CP Điện tử Viễn thông Thành Biên đã xây dựng đề án Trường mầm non tư thục Sao Mai, hiện nay trường đã hoạt động bước sang năm thứ 5 và đã có được những thành tựu rất đáng tự hào, góp phần giải quyết những khó khăn cho ngành Giáo dục và quan trọng hơn là tạo thêm cho con trẻ một môi trường học tập vui chơi tốt, hiện đại để phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Sao Mai hiện có khoảng hơn 600 trẻ ở các lứa tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi, ngoài ra, nhà trường cũng tiếp nhận trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

 

 

I. Cán bộ quản lý

1.Chủ tịch Hội đồng quản trị: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Điện tử Viễn thông Thành Biên­.

- Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Giáo dục.

- Cử nhân Kinh tế đối ngoại trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội.

- Có nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục và đạo tạo tại Viettel Telecom từ năm 2005 đến năm 2011.

2.Hiệu Trưởng: Nhà giáo Trần Thị Bắc.

3. Phó Hiệu Trưởng: Bùi Bích Hạnh

- Tốt nghiệp trường Trung cấp sư phạm mầm non Thái Bình.

- Hiện đang theo học Đại học sư phạm mầm non trường Đại học Sư phạm I Hà Nội.

- Đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp thành phố năm học 2012-2013.

- Là cán bộ quản lý xuất sắc của công ty cổ phần Điện tử Viễn thông Thành Biên.

- Được Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình tặng bằng khen “Đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2014 – 2015”

4.Phó Hiệu Trưởng: Nguyễn Thị Phương

- Cử nhân Đại học sư phạm Hà Nội chuyên ngành mầm non.

- Có hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục mầm non được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, lao động tiên tiến nhiều năm liền.

 

 

Mục tiêu phát triển: ĐÀO TẠO THÀNH NGƯỜI TRƯỚC KHI THÀNH TÀI

IMG_8900

Đến với Trường Mầm non Tư thục Sao Mai con trẻ sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé với phương pháp đào tạo kết hợp giữa giáo dục hiện đại và giáo dục truyền thống. Tuy nhiên để có thể phát triển được tài năng thì trước hết các con phải là những người con ngoan, lễ phép, hiếu thảo, đó là nguyên tắc và cũng là mục tiêu xuyên suốt của nhà trường.

II. Chương trình đào tạo

Trường Mầm non chất lượng cao Sao Mai thực hiện chương trình đào tạo hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay. Ngoài chương trình chung theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sao Mai còn tổ chức các hoạt động dạy năng khiếu (đàn, hát, múa, vẽ, tiếng anh có chuyên gia người nước ngoài giảng dạy…), dạy kỹ năng sống cho trẻ nhằm phát huy khả năng học tập, sáng tạo của tuổi thơ.

Anh_nha_truong

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non chất lượng cao Sao Mai với quy mô xây dựng gần 5.000m2, trong đó hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, thoáng mát cùng các phòng học năng khiếu đều có đầy đủ các trang thiết bị, tivi, máy vi tính, điều hòa nhiệt độ, giúp trẻ ở độ tuổi mầm non phát triển tốt nhất về thể lực và trí tuệ. Hệ thống thông tin truyền thông qua thiết bị camera giám sát nối mạng Internet, liên lạc giữa gia đình, nhà trường và xã hội, giúp các bậc phụ huynh có cơ hội từng giờ chứng kiến mọi hoạt động của nhà trường. Ngoài ra Sao Mai có không gian bao gồm: sân vườn, các trò chơi ngoài trời trong khu vui chơi giải trí, sân bóng đá cỏ nhân tạo… gần 10.000 m2 giúp trẻ có điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khoá thú vị nhất

III. Kết quả

Sau gần 6 năm đi vào hoạt động, nhà trưởng đã khẳng định được uy tín và niềm tin đối với các bậc phụ huynh, những học sinh đến độ tuổi vào lớp 1 đều có những tiến bộ vượt bậc, thông minh, khôn lớn, trưởng thành. Các học sinh ở độ tuổi nhà trẻ mẫu giáo đều phát triển nhanh về trí tuệ, ý thức cộng đồng và tình thương yêu nhân loại. Các bậc làm cha làm mẹ hoàn toàn hài lòng vào khả năng nuôi dưỡng, giáo dục chăm sóc trẻ tân tiến nhà trường đang thực hiện.

Tháng 5 năm 2012 nhà trường đã vinh được được Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình công nhận là trường Chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tháng 5 năm 2015 nhà trường đã vinh được được Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình công nhận là trường Chuẩn quốc gia mức độ 2.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TÍCH

  1. Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình về thành tích xuất sắc trong công tác xã hội hóa các hoạt động Giáo dục giai đoạn 2006-2010.
  2. Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dậy tốt và Học tốt”.
  3. Bằng khen của Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam về thành tích xuất sắc trong hoạt động xã hội hóa giáo dục giai đoạn 2010-2012.
  4. Đạt giải nhì Hội Diễn nghệ thuật kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2012 –Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Hòa Bình.
  5. Đạt giải nhất Hội diễn nghệ thuật quần chúng của Hội doanh nghiệp doanh nhân Tỉnh Hòa Bình 5/10/2013.
 

Một số hình ảnh về Trường mầm non tư thục - chất lượng cao Sao Mai

Công ty cổ phần Điện tử - Viễn thông Thành Biên © 2013 - 2014
Địa chỉ: Số 409-411 Tổ 2, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. 
Điện thoại: 02186 252525. Email: info@thanhbiengroup.com.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Mạnh Linh